Sỉ quần áo VNXK

Danh mục

Giá sản phẩm

60,000đ90,000đ

Xưởng sỉ quần áo nguồn hàng Việt Nam Xuất Khẩu.

Chọn nguồn hàng sỉ quần áo giá cả tương đối rẻ là bài toán khó với rất nhiều bạn đang muốn khởi nghiệp kinh doanh sản phẩm thời trang và năng động. Chỉ bắt buộc gõ từ khóa “tìm nguồn hàng sỉ quần áo”, gần 1 triệu kết quả tìm được hiển thị trong vòng 0.24 giây.

Đa số các kết quả này đều xuất phát từ 2 đối tượng người sử dụng. 1 Là các người đang mong muốn bán quần áo sỉ online và đối tượng người sử dụng còn lại là những người đang muốn đi tìm kiếm tậu nguồn hàng tốt nhất có thể cho mình. Cùng xưởng may Hoàng Hương tìm hiểu về nguồn hàng sỉ quần áo tại thị trường Việt Nam nhé!

Chính sách hỗ trợ khi lấy sỉ quần áo tại Xưởng May Hoàng Hương.

 1. Hỗ trợ tuyệt đối khách sỉ từ số lượng nhỏ đến số lượng lớn.
 2. Chính sách sỉ từ 1 ri quần áo ( 10 bộ )
 3. Khi khách hàng lấy tại xưởng sỉ quần áo càng nhiều thì giá cảng giảm.
 4. Xưởng may Hoàng Hương hàng đảm bảo như hình. Bao đổi trả.

Tại sao nên lấy số lượng lớn tại xưởng may sỉ quần áo Hoàng Hương.

 • Chính sách đặt may sỉ quần áo số lượng lớn đảm bảo chất lượng như mẫu.
 • Giá tốt nhất thị trường và theo yêu cầu chỉnh sửa rập.
 • Được hỗ trợ trực tiếp từ quản lý xưởng may 24/24 để đảm bảo chất lượng.

Tìm xưởng có nguồn hàng sỉ quần áo ở đâu?

Những nguồn hàng sỉ quần áo có rất nhiều trên Google nhưng thực chất khi click vào các link kết quả này, bạn chỉ thấy các phản hồi mang tính chất quảng bá cho mặt hàng của chúng ta. Câu hỏi mà người chọn nguồn hàng lấy sỉ quần áo thật chất đang cần thì ko được trả lời. Đa số chỉ là những mối bán buôn vào quảng bá và để lại liên hệ mang có nhu cầu những ai đang cần kiếm mối bỏ sỉ sẽ kiếm tới mình.

Nếu là một người chưa có thật nhiều kinh nghiệm về tìm mua sỉ ăn mặc quần áo, sẽ rất khó để bạn tậu thấy khuyến cáo đích thực, hay một địa chỉ an toàn từ những người cũng đang sở hữu ý tưởng kinh doanh sản phẩm giống bạn, vì đó là “cần câu cơm” của bọn họ bắt buộc chẳng ai dại mà đi chia sẻ với đối thủ của tôi.

Còn những người đang mong muốn kinh doanh thời trang quần áo sỉ online, bọn họ lại đặt ra muôn vàn thông tin mật ngọt, tung hô món đồ và mời chào mua hàng của họ, nhưng thật chất nguồn hàng mà họ mang chúng có xuất phát từ đâu, nó sở hữu hàng chất hay không?

Thêm nữa, có bao giờ bạn tự hỏi rằng, tại sao thị trường sỉ quần áo tại Việt Nam lại mang quá đa dạng cơ sở bán buôn đến vậy, thực chất chúng từ đâu đến, và giá nhập buôn sở hữu phải chăng hay không? Hãy cùng xưởng may Hoàng Hương đi phân tích các mối lấy sỉ quần áo bây giờ trên thị trường Việt trong bài viết bên dưới đây để mua ra đáp án.

Kho sỉ quần áo trong nước hiện nay!

1. Kho sỉ quần áo tại các chợ đầu mối

Chợ Ninh Hiệp, Đồng Xuân, An Đông từ lâu đã nức tiếng là những chợ đầu mối với kho sỉ quần áo to nhất trong toàn nước. Đó là nơi cung cấp nguồn hàng quần áo sở hữu số lượng khổng lồ, các món đồ tại đây tương đối đa dạng và phong phú về ngoại hình, bề ngoài, chủng mẫu và quan trọng giá bán mọi khu vực cũng khá khác hoàn toàn.

Nguồn hàng nhập về các chợ này, chủ yếu được lấy từ Quảng Châu (Trung Quốc), thời trang Thái Lan, hay những xưởng may công nghiệp. Chất số lượng sản phẩm đa số thuộc mức bình dân, hoặc tốt. Hàng chất lượng cũng có, nhưng nên tuỳ “mặt khách”. Nếu khách hàng chỉ là người “chân ướt chân ráo” tới tìm mối hàng tại những nơi này sẽ tương đối khó để mua được món đồ chất lượng.

Hơn nữa, giá buôn mà những chủ hàng kho quần áo sỉ đặt ra đâu phải cứ chính xác, bọn họ nhìn mặt để báo giá. Người đi buôn chuyên nghiệp sẽ sở hữu được thần thái khác so với các người mới vào nghề.

Họ chỉ buộc phải xem qua phương pháp tậu hàng, phương pháp ăn nói là biết bạn thuộc mức độ nào, và ví như không tồn tại kinh nghiệm. Thật chất chỉ các người rất gần gũi hay với mối làm cho ăn lâu năm mới mong muốn sở hữu được  quần áo sỉ giá sỉ giá cực rẻ.

2. Lấy nguồn hàng sỉ quần áo giá rẻ từ các con buôn

Bán quần áo online nhập hàng ở sỉ đâu? Có những con buôn không tồn tại điều kiện trực tiếp đi đánh hàng Quảng Châu về bán, họ sẽ nhập lại nguồn hàng quần áo từ những chợ đầu mối và bán ra với tầm giá cao hơn để kiếm lợi nhuận. Xét cho cộng, việc mua đi bán lại với một lượng lô hàng lớn, những chủ buôn cũng không thể kiểm soát được chất lượng hàng hóa là như thế nào.

Vì vậy việc nhập hàng từ các chợ này sẽ ko khả thi cho những người không có kinh nghiệm, và cũng tùy vận may mà bạn có thể mua được hàng với hàng chất sở hữu tốt hay là không. Hơn nữa, những cửa hàng bán quần áo sỉ online thường là hàng tậu lại, nên giá sỉ bán ra không cần là mềm.

3. Lấy sỉ từ các xưởng sỉ quần áo cung cấp.

Hiện tại các quy định về nhập khẩu hàng hóa ngày càng thắt chặt hơn, đa dạng chủ buôn đã chuyển đổi từ hình thức nhập buôn sang mở xưởng tự gia công sản phẩm để kiếm lời. Thường thì, sản phẩm tại đây sẽ được các con buôn khác đặt may với số lượng to sau đó chế tạo cho các cửa hàng nhỏ lẻ khác bên trên toàn nước.

Nhưng cũng có tương đối nhiều chủ shop tinh ý, tự mình đến đặt đơn hàng và chọn kiểu trực tiếp tại xưởng sỉ quần áo nên giá nhập của họ lấy sỉ quần áo phải chăng hơn là khi tậu lại qua trung gian.

Lấy sỉ quần áo tại xưởng để mang được giá nhập hàng rẻ

Về mặt bằng chung, ngoại hình gia công đều được tìm lọc kỹ càng trước khi thực hiện, nhưng xét về tính thẩm mỹ, chúng sẽ ko được xinh như những kiểu hàng thời trang được mua hàng Quảng Châu về. Hơn nữa, hàng chất vải cũng là một vấn đề đáng nhắc nhở, bởi đa số vải may ở các cơ sở này đều nhập từ Trung Quốc, nên sẽ tương đối khó để định đoạt giá trị của món đồ trên tổng thể.

Không những thế, thường thì những xưởng may quần áo giá sỉ sẽ sở hữu được quy định đơn hàng tối thiểu, phải ví như chỉ là những người khởi nghiệp ít vốn, sẽ gặp khó khăn để đặt được hàng.

Kinh doanh quần áo là lĩnh vực lôi cuốn rất nhiều người tham dự bắt buộc mức độ cạnh tranh cũng cực kì gay gắt.

4. Mua hàng sỉ quần áo tự thiết kế.

Nếu khách hàng không có đủ vốn để làm việc với các đối tác của những xưởng may nhưng vẫn muốn nhập sỉ quần áo khác biệt, khác hoàn toàn có mặt hàng đại trà của chợ đầu mối thì có thể tìm đến nguồn hàng tự thiết kế.

Với hai phương pháp để nhập sỉ hàng cái này, một là liên hệ có những hãng thời trang rồi đăng ký khiến đại lý cung cấp hoặc đặt đơn hàng số lượng ít để tạo điểm nổi bật cho shop, hai là tậu lại quần áo của những shop năng động tự họa tiết thiết kế nhỏ.

Ưu thế của nguồn hàng ăn mặc quần áo mẫu này là những kiểu vô cùng xinh, ít đụng hàng, tuy vậy giá nhập sẽ tương đối cao. Giả dụ mới mở shop quần áo thì bạn chỉ phải nhập số lượng ít làm dòng sản phẩm cao cấp, chủ yếu để tạo nên sự khác biệt so với các cửa hàng khác.

5. Những mối lấy sỉ quần áo trung gian trên internet

Trên những website rao vặt trực tuyến như muare.vn, 5giay.vn, enbac.vn, bạn sẽ dễ sắm thấy phổ biến thông tin rao bán hấp dẫn, mang mặt hàng kèm theo bắt mắt. Tuy vậy, đa số các ảnh chụp này đều được nhặt nhạnh từ không ít nơi khác nhau, sau đó được căn chỉnh lại và mô tả phóng đại sản phẩm.

Siêu ít những kiểu món đồ được rao bán trên các cửa hàng online hiện nay được chụp ảnh thực, đa số đều đang quảng bá theo kiểu “Treo đầu dê, bán thịt chó”. Giả dụ những bức ảnh được chụp thực thì technology căn chỉnh và photoshop luôn luôn được sử dụng một cách đêm đa để tạo nên sự bắt mắt cho mặt hàng.

Trong lúc giá gốc bên trên 1 gian hàng taobao chỉ sở hữu 72 tệ (khoảng 250 nghìn đồng)

Những mẫu mặt hàng mà bọn họ rao bán đều được nhặt nhạnh từ nhiều chợ đầu mối khác nhau, hoặc cũng có khá nhiều người tự đánh hàng về và rao bán. Nói chung mang hình thức bán sỉ quần áo online này, lúc tậu quần áo trên mạng các bạn sẽ rất dễ mua nên hàng dởm không đúng với trong ảnh, và hàng chất cũng chỉ ở mức trung bình. Hơn nữa, giá bán ra cũng không hề rẻ.

6. Nguồn hàng sỉ quần áo việt nam xuất khẩu.

Bạn còn có thể một lựa chọn nữa giả dụ muốn nhập nguồn hàng quần áo thời thượng, đó là đồ việt xuất khẩu. Vốn là món đồ được đặt gia công tại việt nam rồi chuyển sang những nước EU, châu Mỹ phải quần áo loại này còn có chất lượng cực tốt như nguồn hàng sỉ quần áo của Xưởng May Hoàng Hương.

Dĩ nhiên, theo nguyên tắc hàng việt xuất khẩu không được phép bán tại thị trường nội địa, song vẫn có một số cách để bạn nhập được hàng chuẩn chỉnh. Thường bắt gặp nhất là mua lại của công nhân làm cho việc tại xưởng gia công, sở hữu hai mẫu là hàng do công nhân ăn cắp (hàng trên chuyền) và hàng lỗi.

Số lượng mỗi lần công nhân lấy được hơi ít lại mang tính chất phiêu lưu to, tuy vậy đảm bảo 100% hàng thật. Không dừng lại ở đó bạn có thể tạo quan hệ để nhập quần áo xuất khẩu lúc có lô bị rớt hợp đồng, bị hải quan giữ lại, thậm chí là hàng mẫu.

Vậy nguồn gốc thực chất của nguồn hàng quần áo tới từ đâu?

Đây là điều mà các chủ cửa hàng kinh doanh ăn mặc quần áo online đang để ý. Thật chất, hầu hết khởi thủy quần áo đều được nhập về từ Quảng Châu, Trung Quốc là chủ yếu. Hàng Quảng Châu cũng có rất nhiều dòng, từ hàng chất tốt, trung bình đến cao. Nếu khách hàng đang kiếm mối sỉ quần áo phái nữ xinh tốt thì đây là 1 nguồn hàng mà bạn ko thể không biết.

Ngày nay, mua sắm chọn lựa Quảng Châu Trung Quốc cũng không nhất thiết phải sang tận bên đó để lấy hàng, bạn hoàn toàn có thể lập 1 tài khoản và đặt hàng về nước. Giá nhập này sẽ là lấy sỉ quần áo rẻ nhất mà chúng ta có thể sở hữu được.

Vô hình chung thì hầu hết những shop đang lấy sỉ ăn mặc quần áo năng động Quảng Châu theo phương pháp như thế này:

Bỏ sỉ quần áo một lần, sao chép ngoại hình và tự gia công: không ít shop năng động bây giờ đang áp dụng cách này để có nguồn hàng tốt nhất. Thường thì đơn đầu chúng ta nên đặt số lượng ít để thị sát các mẫu quần áo mới và kiểm tra. Sau khi đem hàng về, những đơn nào bán chạy sẽ hãy nhờ xưởng may Hoàng Hương và tự da công lại, gắn tem, mác tên thương hiệu của chúng ta và biến nó thành sản phẩm công khai của cửa hàng.

Đây là bí quyết lấy sỉ quần áo hiện taị của nhiêu shop, những shop sẽ tiết kiệm được một khoản phí không nhỏ, bao hàm phí vận động, giao vận, thuế hải quan…

Song, lại có 1 gợi nhắc khác là làm cho thế nào để bạn tiết kiệm được chi phí luân chuyển, màu, kích cỡ mặt hàng giống mang ảnh gốc?

Thứ 1, cần tậu ra những trang web mua sắm và chọn lựa uy tín thông qua người thân, bạn bè, hoặc bạn cũng có thể kiểm tra phần comment từ phía quý khách hàng bên trên mỗi sản phẩm, đó là thước đo chính xác nhất để nhận biết mức độ thật tế của mặt hàng. Nếu ko biết tiếng Trung, chúng ta cũng có thể dùng các phần mềm bán hàng dịch trực tuyến để đoán nghĩa sơ bộ những ý kiến.

Không chỉ có thế, mang mỗi 1 đơn vị đặt đơn hàng sẽ đưa ra khoản tiền ship hàng là khác nhau. Công thức chung mà bọn họ tính trên mỗi đơn hàng của chúng ta sẽ là:

Giá sản phầm = Giá web * Tỷ giá + Thuế (nếu có) + Tiền ship

Tiền ship = Tiền công vận chuyển + Phí trọng lượng của mặt hàng (nếu có)

Tuy nhiên, có rất nhiều trang web sẽ miễn phí hoặc khuyến mãi cước luân chuyển giả dụ đặt từ hai đơn hàng trở lên. Thậm chí, ví như bỏ sỉ nguồn hàng quần áo sở hữu số lượng to, quý khách hàng còn được deal thêm cho sản phẩm. Những thông tin này thường được những chủ cửa hàng gốc lưu ý bằng tiếng bản địa bên trên những góc nhỏ trên giao diện trang web. Không chỉ có vậy, bạn có thể thuê các bên trung gian mua hàng hộ, chúng ta là các người sở hữu kinh nghiệm sẽ biết nơi nào mua hàng là rất tốt cho chính mình.

Lưu ý bỏ sỉ nguồn hàng sỉ quần áo nước ngoài, giá gốc

1. Nguồn sỉ quần áo Quảng Châu

Muốn mở cửa hàng quần áo lấy hàng ở đâu? Như đã chia sẻ ở bên trên, 90% các mặt hàng ăn mặc quần áo thời trang và năng động được các con buôn mua sỉ quần áo mua về đổ buôn cho các shop, hoặc shop trực tiếp đi đánh hàng từ Trung Quốc.

tuy vậy, chất lượng hoàn toàn biệt lập. Nếu là quần áo Quảng Châu hàng hiệu, giá nhập cũng khoảng vài trăm tệ, phải giá bán lẻ ra không hề rẻ. Còn trường hợp chỉ là các kiểu thời trang kém chất lượng, hàng chất vải kém, được làm ẩu thì giá khá mềm, thậm chí đa dạng mặt hàng lấy sỉ tính theo cân luôn luôn.

các bạn sẽ thấy rất rõ điều này khi đến chợ Ninh Hiệp, nguồn hàng quần áo ở đây đa phần là hàng chất cỡ trung và tốt. Các cửa hàng tới đây nhập hàng chủ yếu là từ những khu vực tỉnh lẻ, bắt buộc chất lượng này sẽ phù hợp với giá cả và nhu cầu mặt bởi chung của người tỉnh lị.

Còn giả dụ dạo 1 vòng trên phố Quán Thánh, bạn sẽ thấy chất lượng ăn mặc quần áo các cửa hàng ở đây hoàn toàn khác, hàng ở đây được nhập từ Quảng Châu, hoặc da công theo các mẫu Quảng Châu để tránh túi tiền.

kể tới nhập quần áo từ Trung Quốc người ta thường nghĩ ngay đến lấy sỉ quần Quảng Châu Trung Quốc, tại đây sở hữu đủ những loại kiểu dáng từ đồ đại trà đến hàng cực kỳ giả của Brand Name lớn, đặc biệt giá sỉ cực kì phải chăng. Chúng ta có thể nhập hàng Quảng Châu Trung Quốc bằng 2 cách:

 • Đặt sắm bên trên các trang web nước ngoài: phổ biến nhất là web taobao.com, 1688.com hoặc tmall.com thuộc hệ thống của tập đoàn Alibaba. Dù không biết tiếng Trung bạn vẫn có thể đặt được hàng bên trên những web này lúc làm theo bài viết Hướng dẫn yếu tố cách mua sắm bên trên Alibaba.
 • Trực tiếp sang Quảng Châu đánh hàng.

bên dưới đây là cửa hàng một số chợ ăn mặc quần áo ở Quảng Châu:

 • Chợ Bạch Mã (Pai Ma) ở số 16, đường Trạm nam
 • Chợ Thiên Mã (The Ma) ở số 168, đường Hoàn Thị Tây
 • Chợ Hồng Cẩm (Khu Men) ở số 184 đường Hoàn Thị Tây
 • Chợ Lưu Hoa (Lui Khua) ở số 194, đường Hoàn Thị Tây
 • Chợ Phúc Li ở đường Trạm phái mạnh
 • Chợ Chàm Sấy ở số 17 đường Zhanxi
 • Chợ Shin Shan Hang (chợ 13, chợ Sớm) ở đại lộ Renminan

Trong trường hợp muốn lấy sỉ nguồn hàng ăn mặc quần áo Quảng Châu, bạn cũng có thể xem hướng dẫn trực tiếp trong bài viết Kinh nghiệm những bước lấy hàng Quảng Châu Trung Quốc nhé!

2. Nguồn sỉ ăn mặc quần áo từ Thái Lan

ngoại trừ đồ Quảng Châu thì nguồn hàng quần áo Thái Lan cũng được rất nhiều người ưu thích vì chất vải xuất sắc, giá thành ko quá cao. Lúc sang Thái sắm sỉ quần áo bạn nên tới một số trong những khu chợ sau để tậu được quần áo với giá sỉ tốt nhất:

 • Chợ Chatuchak: Chỉ mở từ thiết bị 6 đến hết chủ nhật sở hữu hơn 27 khu chợ nhỏ, 10.000 cửa hàng khác nhau, chúng ta có thể tới đây để sắm đa số những sản phẩm phổ biến không chỉ có riêng quần áo. Chợ đóng cửa khá sớm, chỉ khoảng 7h các shop đã bắt đầu dọn đồ, do vậy bạn bắt buộc đo lường thời gian để đi được hết những nơi thiết yếu. Bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết Kinh nghiệm mua sắm ở chợ Chatuchak Thái Lan.
 • Chợ Pratunam: con buôn việt thường tới đây nhập hàng buộc phải các bạn sẽ bớt khó khăn hơn trùng hợp biết tiếng Thái.
 • Chợ Bobae ở gần ga Hua-lam-phong.
 • Trung tâm Platinum với những khu bán ăn mặc quần áo giá sỉ được phân rõ nét cần siêu dễ sắm dòng mình muốn nhập.

Đọc thêm bài viết Kinh nghiệm đi đánh hàng ăn mặc quần áo Thái Lan cho cửa hàng online để có thêm kinh nghiệm lấy sỉ quần áo tại Thái Lan bạn nhé!

3. Nhập nguồn hàng sỉ quần áo từ Hàn Quốc

bạn có thể tậu nguồn hàng ăn mặc quần áo Hàn Quốc cho cửa hàng

người trẻ tuổi hiện nay thích Hàn Quốc không chỉ vì đây là quốc gia trước tiên tạo ra nền công nghiệp thần tượng mà còn vì phong thái thời trang tươi tắn, cao cấp tại đây. Do vậy quần áo Hàn Quốc cũng là đồ vật được nhiều người ưa chuộng và săn lùng, chúng ta cũng có thể nhập về bán trường hợp muốn cửa hàng của tôi biệt lập. Một vài khu chợ bạn phải ghé qua khi sang Hàn đánh hàng như:

 • Chợ Dongdaemul nằm ở vị trí chính giữa Seoul: Nơi đây tập trung nhiều bộ quần áo theo xu thế mới nhất, thậm chí rộng rãi cửa hàng còn chuyên bán đồ thương hiệu nức danh trên thế giới. Giá nhập ở đây ko phải quá rẻ nhưng bạn cũng có thể trọn vẹn yên tâm về hàng chất.
 • Trung tâm mua sắm và chọn lựa Myeong-dong tại Seoul: Nơi được nhiều người tìm đến để đánh hàng, khu này có thiết kế đa dạng hơn các chợ khác, dù giá nhỉnh hơn chút nhưng rất xinh và phong cách.
 • Khu phố Tây Itaewon: Được ca ngợi là điểm phượt ko thể bỏ qua lúc đến Hàn Quốc, tại đây tập trung rộng rãi đồ thời trang, đồ gia, đồ gỗ và đồ handmade nổi danh thế giới.
 • Chợ Namdaemun: Cũng nằm ở thủ đô Seoul, chợ Namdaemun đầy đủ luôn luôn mở cửa đến đón khách, bạn buộc phải cân nhắc lấy sỉ ăn mặc quần áo giá cả tương đối mềm tại đây, giá thật sự cạnh tranh so với nơi khác.

4. Nguồn hàng quần áo xách tay

trường hợp không tồn tại điều kiện sang quốc tế đánh hàng thì bạn cũng có thể nhập qua nguồn hàng quần áo cầm tay. Hàng cầm tay sở hữu ưu thế là hàng hiệu, không lo ngại đồ nhái của Trung Quốc, thường nhập về từ một số nước EU, Hàn Quốc, Nhật Bản. Với hai cách để lấy hàng xách tay phổ biến:

 • đặt đơn hàng tiếp viên hàng ko hoặc các người chuyên đi nước ngoài. Nguồn hàng này tuy ít nhưng bảo đảm, ít gặp nguy cơ bị kiểm tra lại có ngân sách phải chăng.
 • Nhập lại của các shop chuyên bán ăn mặc quần áo xách tay lớn. Với cách này chúng ta cũng có thể nhập hàng số lượng to từ nhiều nước khác nhau nhưng giá thành sẽ bị độn lên rất to lớn.

nếu chuyên kinh doanh hàng xách tay chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm bài viết tuyệt kỹ kinh doanh hàng cầm tay cho những người mới để có thêm đa dạng kinh nghiệm hơn.

Kinh nghiệm lấy sỉ ăn mặc quần áo giá tốt và các nhắc nhở lúc tậu sỉ ăn mặc quần áo

một. Kiểm tra hàng chất tận mắt

có tốc độ phát triển chóng mặt của internet quan trọng là mạng xã hội, những shop kinh doanh thời trang online nở rộ hơn tất cả các mặt hàng khác. Từ những shop to nhỏ tới hình thức bán buôn bán sỉ của những shop lớn. Song không giảm thiểu khỏi rộng rãi shop chỉ chuyên bán online và hình ảnh chính là công cụ lừa đảo thị giác giỏi nhất.

Bạn mở một cửa hàng buôn bán và muốn có cho bạn các sản phẩm giỏi, độc đáo thì hàng hóa tại những shop khác có bán sỉ là nguồn hàng tương đối cực tốt. Nhưng như đã trình bày ở trên, hầu hết hình ảnh chụp mặt hàng tại các cửa hàng hiện nay không nên là hình chụp thực tế sản phẩm buộc phải để có được đúng sản phẩm với giá tiền hợp lý bạn buộc phải “tận mục sở thị”, kiểm tra chất lượng hàng. Còn có những cửa hàng chọn bạn thông báo rằng “chỉ chuyên bán online” thì khuyên bạn cần kiếm shop kinh doanh thời trang khác để lấy hàng thì hơn.

2. Là địa điểm lấy sỉ ăn mặc quần áo uy tín

một điểm mạnh của nguồn hàng buôn bán này bạn cũng biết là thiết kế hàng mang tính chất khác biệt nhiều hơn thế, vì tại mỗi shop bọn họ đều mất công tậu kiếm hoặc lấy tại các xưởng sản xuất mẫu mã không mang tính đại trà. Nhưng cũng vì qua quá đa dạng giao vận hoặc công sức nào đấy, thông qua nguồn hàng này mức giá thường tương đối cao hơn là lấy hàng tại chợ đầu mối, hoặc trực tiếp tại xưởng.

Và vì thế mà doanh thu thu được không quá cao. Thậm chí phổ biến shop chuyên cung cấp hàng Quảng Châu Trung Quốc, Thái Lan họ sẽ tính thêm tiền chuyển hàng cho mình, và lợi nhuận hưởng bên trên mọi sản phẩm bọn họ với, điều đó độn giá lên khá cao so với những nguồn hàng khác.

giá thành thường đắt hơn các nguồn hàng thời trang khác

song nguồn hàng này hơi hợp cho các cửa hàng kinh doanh thời trang nhỏ hoặc chuyên kinh doanh online. Với khá nhiều mặt hàng ít thấy bên trên thị trường bạn trọn vẹn mang sức khó khăn hơn không hề ít shop khác.

3. Đừng nên chỉ tập trung lấy hàng tại 1 nguồn hàng quần áo nhất định

đa dạng nguồn hàng kinh doanh sẽ làm bạn mất đi chiết khấu tương đối to từ những shop quen, tuy vậy với nguồn hàng thông qua những cửa hàng buôn bán khác thì đây là một lợi thế. Vì khác sở hữu nguồn hàng tại xưởng hay chợ đầu mối.

Tại các cửa hàng sẽ bị bó buộc vào lượng hàng họ sở hữu và con mắt thẩm mỹ cho mọi cá nhân lấy hàng. Nếu chúng ta thấy đẹp nhưng bản thân bạn lại thấy nó quá lỗi thời thì số lượng hàng bạn lấy được không đa dạng và hàng chất không cao.

Hơn nữa việc đa chủng loại hóa nguồn hàng buôn bán tại các cửa hàng khác sẽ không khiến bạn lệ thuộc vào 1 nguồn hàng nhất định, tránh rủi ro ví như hàng bên một shop về ko kịp, hay xu thế của shop này quá chậm.

Là 1 nguồn hàng tương đối cực tốt cho kinh doanh thời trang, tại những shop thời trang lớn hơn với khá nhiều kiểu dáng và hàng chất được ấn định (mỗi shop thường định vị một mức chung cho hàng chất, cửa hàng chuyên hàng đồ thời thượng, chuyên đồ bình dân…) cần hàng chất được bảo đảm an toàn hơn.

tuy nhiên, nguồn hàng này chỉ cực tốt cho các bạn kinh doanh nhỏ online trên các mạng xã hội. Vì ví như mở cửa hàng sở hữu nguồn hàng này doanh số bạn thu được không phổ biến, và số lượng hàng cũng không tồn tại lớn đủ nhu cầu mong muốn.

trên đây là những nguồn hàng sỉ quần áo giá cực mềm dành riêng cho các bạn muốn buôn bán quần áo. Mong muốn bạn sẽ tìm được một nguồn sỉ ăn mặc quần áo áo hàng chất hợp lý và không còn cần loay hoay mang những câu hỏi Muốn mở shop quần áo lấy hàng chỗ nào hay kinh doanh thời trang quần áo online nhập hàng ở đâu nữa nhé!