Trang chủ Tin tức 5 Cách lấy sỉ đồ bộ chợ Tân Bình giá rẻ nhất.

5 Cách lấy sỉ đồ bộ chợ Tân Bình giá rẻ nhất.

Chợ bỏ sỉ đồ bộ, quần áo Tân Bình Một trong những khu chợ nổi danh nhất nhì tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực tỉnh Nam bộ. Chợ bỏ sỉ đồ bộ quần áo Tân Bình được biết đến là nơi cung ứng quần áo sỉ mang giá mềm nhất. Chắc hẳn so với ai đang kinh doanh thời trang hoặc những ai đang với ý định mở shop thì đã có một lần ghé qua chợ Tân Bình, Nơi đây sở hữu vô vàn sản phẩm ăn mặc quần áo giá sỉ, đa dạng về chủng cái, số lượng, mẫu mã… ngân sách thì hợp lý, tuy vậy khiến bí quyết nào để lấy sỉ ăn mặc quần áo có giá thành xuất sắc nhất? Làm thế nào để có thể lấy sỉ ăn mặc quần áo mang lại hiệu quả cao nhất để chuyên dụng cho việc buôn bán của bạn.

Trong bài viết này Hãy cùng Xưởng May Hoàng Hương chọn hiểu qua về đôi điều tiêu biểu của chợ sỉ đồ bộ quần áo nức danh Tân Bình, cộng sắm hiểu về các món đồ kinh doanh thời trang chủ yếu ở đây, tậu hiểu về chất lượng xuất xứ của nguồn hàng ăn mặc quần áo, sắm hiểu qua chi phí có thực sự rẻ hay là không và cuối cộng chắc hẳn bạn đang quan tâm khiến cho sao để lấy được nguồn hàng rẻ nhất tại chợ Tân Bình nhé.

Bài viết này dựa bên trên sự trải nghiệm thật sự của chính bản thân mình cũng như mang xem thêm qua ý kiến của các quý khách đã khiến cho việc mang Xưởng may Shop chúng tôi, cũng như sở hữu xem thêm các phán xét và ý kiến bên trên mạng, vậy nên những chia sẻ ở bài viết này tương đối là thật tế. Rất mong muốn bạn đọc sẽ có nhiều thông tin bổ ích thông qua bài viết này. Nào hãy cùng xưởng may Hoàng Hương đi tìm kiếm hiểu nhé.

1. Vài nét lịch sử hình thành chợ bỏ sỉ đồ bộ Tân Bình

Chợ Tân Bình được có mặt trên thị trường từ các năm 1960 nằm trong khu vực thuộc địa phận phường 8, Quận Tân Bình là nơi giao nhau giữa bốn trục đường lớn của quận tân bình đó là: Đường Lý Thường Kiệt, đường Lê Minh Xuân,đường hiện đại và đường Phú Hòa. Chợ Tân Bình trở nên tâm điểm của những vận động mua bán ra mắt tấp nập từ sáng đến chiều đêm mỗi ngày.

Chợ Tân Bình được có mặt trên thị trường từ các năm 1960 khu chợ nổi tiếng bỏ sỉ đồ bộ quần áo giá thành tương đối mềm tại TPHCM và khắp miền nam bộ

Cách lấy sỉ đồ bộ chợ Tân Bình giá rẻ
Cách thức mua sỉ đồ bộ quần áo chợ Tân Bình giá rẻ nhất

Chợ Tân Bình với tổng diện tích 22.800 mét vuông mang diện tích rộng rãi chuyên dụng cho mọi nhu cầu mua sắm chọn lựa, ăn uống giúp người dân dễ dàng và tiện nghi hơn khi đi tham quan khu chợ to nhất nhì TP sài thành này. Được chia ra khiến cho bốn khu vực kinh doanh tậu bán các mặt hàng khác nhau sở hữu sự góp mặt của gần 3000 hộ kinh doanh thời trang trong chợ đa chủng loại những mặt hàng nhưng mặt hàng trọng yếu là ăn mặc quần áo giá sỉ

Chợ Tân Bình được thiết kế với vô cùng tiện nghi dễ dàng ra vào mang cổng chính nằm trên Lý Thường Kiệt, không chỉ có thế còn tổng cộng đến 8 cửa ra vào khác bao gồm 3 cửa chính hướng về các mặt đường to còn lại là Lê Minh Xuân, tiên tiến,Hòa Phú và 5 cửa phụ giúp người dùng hàng ra vào tiện dụng.

Liên hệ chợ Tân Bình: 72-174M Lý Thường Kiệt, P.8, Q.Tân Bình, TP. HCM. Vì chợ nằm ở khu vực trung tâm nội thành cần chúng ta có thể đơn giản chuyển động bởi các phương tiện cá nhân như xe máy, ô tô hoặc các phương tiện công cùng như xe buýt, taxi…

Thời gian mở cửa: Chợ sỉ đồ bộ quần áo Tân Bình vận động từ sáng đến chiều đêm thời gian hoạt động cụ thể như sau: Giờ mở cửa 6h00 và đóng cửa vào lúc 18h00 hằng ngày, hình thức buôn bán đa chủng loại. Tuy nhiên thời gian bạn phải đi là khoảng từ 8h-16h đây là khi đa số các kiot đều mở cửa để khách hàng rất có thể xem hàng hóa và lấy sỉ quần áo đồ bộ

2. Chợ sỉ Tân Bình kinh doanh thời trang các sản phẩm gì?

Chợ Tân Bình là khu chợ kinh doanh đa dạng những mặt hàng như vàng bạc, đá quý, kim khí,…Tuy nhiên món đồ tạo nên sự nức tiếng lâu đời của chợ Tân Bình lôi cuốn hàng nghìn khách hàng hàng ngày đây chính là đồ bộ quần áo thời trang và năng động.

Các sản phẩm kinh doanh thời trang ở chợ Tân Bình siêu đa chủng loại nhưng trọng yếu là bỏ sỉ quần áo giá khá mềm

Cách lấy sỉ đồ bộ chợ Tân Bình giá rẻ
Nguồn hàng sỉ quần áo

Thời buổi này chợ Tân Bình trở nên trong số những chợ bỏ sỉ đồ bộ quần áo lớn nhất nhì TPHCM và những tỉnh phía nam, được rất nhiều tiểu thương trong khu vực nội thành và các tỉnh lân cận khu vực phía phái nam chọn tới để lấy nguồn hàng cho bạn. Bỏ sỉ ăn mặc quần áo chợ tân bình từ lâu đã bị quá quen thuộc đối với người dân nơi đây. Không tính ăn mặc quần áo ra thì chợ Tân Bình cũng chính là nơi đa chủng loại về phục trang cưới hỏi với nhiều bề ngoài và có giá siêu bình dân và nức tiếng rẻ nhất TP sài gòn.

Chợ Tân Bình cũng chính là thiên đường vải sỉ đồ bộ cho các xưởng may gia công cắt vải tại TPHCM, ráp hàng,…

Khu chợ sỉ Tân Bình ngoài các việc phân phối sỉ lẻ đồ bộ quần áo váy ra thì cũng là thiên đường vải vóc hàng phụ liệu may mặc nữa đó. Quanh các trục đường phủ bọc chợ Tân Bình là nơi những cửa hàng bán vải sỉ, phụ liệu cho các xưởng may da công tại TPHCM hoặc những tỉnh tới tậu vải vóc hàng hóa nữa đấy. Nếu như khách hàng nào có nhu cầu sắm vải may váy đầm xinh hoặc quần áo thì bắt buộc ghé nhé.

3. Nguồn gốc xuất xứ và cái chất của nguồn hàng ăn mặc quần áo sỉ tại chợ Tân Bình?

Nguồn hàng tại chợ Tân Bình cũng có nguồn gốc xuất xứ vô cùng đa chủng loại nhưng chủ yếu là từ những xưởng may gia công tại TPHCM như xưởng may đồ bộ Hoàng hương hoặc những tỉnh lân cận, một trong những phần nhỏ được nhập từ nước ngoài như sỉ đồ bộ Hàng Quảng Châu Trung Quốc (Trung Quốc), hàng Băng Kok (Thái Lan). Đặc trưng của chợ Tân Bình là nguồn hàng quần áo giá rẻ thế cho nên chất số lượng sản phẩm ở đây ở mức tầm bình dân. Đa số các món đồ ở chợ Tân Bình về ngoại hình rất đa dạng tuy vậy là hàng đại trà thế cho nên khi chúng ta nhập hàng buộc phải lưu ý về kiểu dáng chất lượng của sản phẩm nhé. Người bán có thể quảng bá với bạn nguồn hàng của bọn họ là ở Thái Lan hay Quảng Châu Trung Quốc, nhưng hàng Quảng Châu Trung Quốc hay Thái Lan ở chợ siêu ít khiến cho chúng ta có thể lựa chọn, toàn bộ toàn bộ các sạp hàng bỏ sỉ ăn mặc quần áo ờ chợ Tân Bình đều lấy hàng từ các xưởng may da công trong nước, các đặc điểm của hàng da công đối với chợ Tân bình thường là phải ra hàng nhanh, chất lượng may ko xuất sắc, chất lượng nguồn vải ko xuất sắc,… vậy cho nên nếu bạn có nhu cầu tìm nguồn hàng quality hơn hoặc hàng phong cách thiết kế thời thượng thì có thể ghé qua khu chợ sỉ quần áo An Đông để trải nghiệm nhé

Nguồn gốc xuất xứ ăn mặc quần áo sỉ đồ bộ tại chợ Tân Bình chủ yếu tới từ những xưởng may gia công ở HCM và những tỉnh lân cận

Về chất lượng ăn mặc quần áo ở khu chợ sỉ Tân Bình này nhìn chung quần áo giá sỉ đồ bộ ở đây có ngân sách khá rẻ buộc phải chất lượng thường chỉ ở mức trung bình, cho phép tùy theo phân khúc quý khách mà bạn lựa chọn như sinh viên, công nhân, hoặc bán về cho những tỉnh rất tương thích cho các bạn mới buôn bán, hoặc những người tiêu dùng lấy sỉ ăn mặc quần áo bỏ về những cửa hàng ở tỉnh.

Hàng hóa tại chợ Tân Bình sở hữu giá rất mềm vậy nên có rất nhiều cửa hàng buôn bán, cửa hàng kinh doanh thời trang online, hoặc con buôn lấy về bán, chính vì lẽ đó việc bề ngoài trùng nhau lúc bán ra, hàng hóa là đại trà cần cũng khó cho việc kinh doanh thời trang. Song hiện nay cũng có rất nhiều sạp hàng tại chợ Tân Bình phân phối các món đồ chất hơn sở hữu giá cả cao hơn, mang lại nhiều chọn lựa cho khách hàng thế nên việc đi lấy sỉ đồ bộ tại chợ Tân Bình bạn buộc phải chọn hiểu không ít sạp để tìm kiếm được nguồn hàng vừa lòng nhất nhé.

4. Chi phí của sỉ đồ bộ chợ tân bình ra sao?

Kinh doanh gì cũng như vậy ngoài các việc thỏa niềm say mê của tớ, nhu yếu hướng đến tiếp theo đây chính là lợi nhuận đối với kinh doanh thời trang quần áo cũng như vậy lời đa dạng hay ít tùy theo nguồn hàng bạn nhập vào mang giá giỏi hay là không. Vậy nên việc để ý giá thành quần áo sỉ tại chợ Tân Bình là điều ko thừa.

Nguồn hàng ăn mặc quần áo chợ Tân Bình được bỏ sỉ với nhiều chi phí khác nhau tuỳ thuộc vào số lượng và món đồ. Giá bán các sản phẩm có thể giao động trong khoảng đối với áo 60k – 200k/1 cái, còn với váy thì từ 100k – 260k/1 chiếc, quần jean thì chỉ với 80k – 170k/cái mà thôi.

Cách lấy sỉ đồ bộ chợ Tân Bình giá rẻ
Chi phí của sỉ đồ bộ chợ tân bình ra sao?

Quần áo tại chợ sỉ Tân Bình hầu hết là tương đối tốt tương thích kinh doanh thời trang phân khúc trung bình

Đối với chi phí bỏ sỉ mặt hàng ăn mặc quần áo tại chợ Tân Bình hầu hết là tương đối rẻ cũng chính vì điều nêu ở phần trên rồi, hầu hết chất lượng của sản phẩm quần áo ở đây nằm ở mức trung bình hợp với đại đa số thị phần bình dân. Việc giá thành rẻ của mặt hàng cũng kéo theo các dịch vụ hậu mãi kèm theo lúc lấy sỉ đồ bộ ở chợ Tân Bình này có nhiều điểm bất lợi cho quý khách như việc lấy hàng buộc phải lấy số lượng hàng sỉ tương đối lớn, nhiều sạp hàng lúc lấy hàng cũng sẽ không được trả hàng hay đổi hàng đâu đấy.

5. Kinh nghiệm lúc đi lấy hàng sỉ đồ bộ tại chợ sỉ quần áo Tân Bình?

Là khu chợ nức danh bậc nhất tại TPHCM về sự bỏ sỉ quần áo bởi vì điều này mỗi ngày có đến hàng trăm hàng nghìn lượt khách hàng đến chợ để lấy quần áo, vậy bạn thì sao? Bạn với đến chợ Tân Bình để lấy sỉ đồ bộ phục vụ việc kinh doanh thời trang hay không? Ví như với thì bạn cần đồ vật cho chính mình những thông tin sau đây để bạn có thể tìm và lấy sỉ quần áo chợ Tân Bình rất tốt về quality và giá cả nhé:

5.1 định vị đối tượng người sử dụng, phân khúc kinh doanh thời trang quần áo

Bạn buộc phải buộc phải định vị rõ rệt ngay từ đầu phân khúc khách hàng buôn bán của chúng ta là ai? Để bạn cũng có thể chọn lựa được các mặt hàng quần áo phù hợp cũng như chất lượng ngoại hình và ngân sách hợp với phân khúc đó.

Nếu bạn mua phân khúc buôn bán là đối tượng bình dân, giá rẻ, bỏ sỉ đồ bộ lại cho những chợ ở tỉnh,… thì lựa chọn tới chợ Tân Bình lấy sỉ là đúng đắn. Còn nếu bạn lựa chọn phân khúc quý khách hàng cao cấp, hàng thiết kế, hàng shop… thì bạn việc chọn lựa chợ Tân Bình là chớ nên thay vào đây bạn cần chọn hiểu nhiều hơn thế về chợ sỉ An Đông hoặc chợ sỉ Bình Tây. Ngoài ra bạn cũng có thể xem thêm thêm những nguồn hàng khác như đặt hàng lấy hàng trực tiếp tại các xưởng may quần áo thiết kế. Trong nội dung này Shop chúng tôi xin trình làng tới bạn đọc về xưởng may váy phong cách thiết kế của Shop chúng tôi chúng ta cũng có thể dễ dàng đặt may những món đồ quần áo thời trang nữ họa tiết thiết kế theo mẫu của bạn. Về khung dáng vẻ, nét chỉ may chất lượng chúng tôi luôn bảo vệ đầu ra cho khách hàng luôn là tốt nhất.

5.2 lưu ý chất lượng nguồn hàng quần áo

Sau khi bạn xác định được phân khúc quý khách và đã quyết định đi đến chợ Tân Bình để lấy sỉ quần áo thì điều tiếp theo bạn cần lưu ý đấy chính là quality nguồn hàng quần áo bạn nhé.

Chất lượng ăn mặc quần áo tại chợ chỉ ở mức trung bình tuy nhiên nhưng vẫn sở hữu sự pha trộn những mặt hàng giả (hàng thùng, hàng tồn kho, hàng xôn…). Vậy nên chính sự trà trộn này đôi khi chính là thiệt thòi của bạn. Vậy cho nên bạn cần kiểm tra thực kỹ quality trước khi sắm bằng phương pháp tự quan sát, sờ chất liệu, bạn cần đi cùng với người mang kinh nghiệm hoặc người chuyên lấy sỉ quần áo tại chợ Tân Bình để hỏi ý kiến của bọn họ nhé

Bạn cũng bắt buộc hỏi rõ nguồn gốc xuất xứ mặt hàng, chất liệu món đồ ăn mặc quần áo ở chợ Tân Bình nhé, vì chính điều này cũng khiến cho bạn với thêm thông tin để tư vấn cho những quý khách của mình sau này.

Thị trường quần áo ngày nay thay đổi xu thế, mẫu mã đều rất nhanh, buộc phải nguy cơ tồn kho của chúng ta sẽ cao nếu ko điều chỉnh ngân sách kịp thời. Điều này sẽ ảnh hưởng đến quá trình quay vòng vốn và doanh thu của chúng ta.

5.3 thăm dò chi phí trước khi đi chợ

Việc tìm và đào bới hiểu ước chừng của sản phẩm tại chợ sỉ không bao giờ là thừa cả không ít người mới kinh doanh hoặc đang có ý tưởng kinh doanh thời trang lần đầu đi tìm kiếm nguồn hàng đến có chợ Tân Bình cứ nghĩ cứ lấy sỉ ăn mặc quần áo tại chợ đầu mối chuyên sỉ quần áo được ca ngợi là khu chợ giá mềm thì luôn luôn được giá mềm, giá xuất sắc nhưng thực tế thì ko trọn vẹn như vậy đâu.

Thăm dò ngân sách trước lúc đi chợ đây là một cách cực kỳ hữu hiệu khi ăn mặc cả 1 trang bị gì đấy, đúng với câu ” biết người biết ta trăm trận trăm thắng ” chỉ bắt buộc bạn mua hiểu thật kỹ tầm giá của các mẫu mặt hàng ăn mặc quần áo giá sỉ nơi đây, khi bọn họ đề ra tầm giá cao hơn hoặc tốt hơn là chúng ta có thể nắm bắt ngay lập tức, khuyến khích bạn bắt buộc sắm hiểu trước ở nhà cũng như hỏi bạn bè sở hữu kinh nghiệm đi chợ sỉ quần áo.

5.4 Trả giá cho món đồ quần áo sỉ

Điều để ý tiếp theo sau của chúng ta đó chính là sự trả giá mặt hàng nhé, đừng quên điều này, ăn mặc quần áo giá sỉ tại đây thường thì sẽ ít bị nói thách như ở chợ An Đông bởi vốn dĩ nó đã được gắn kèm với tên thương hiệu là hàng giá thành rẻ. Song việc trả giá là không thừa vì cũng có nhiều thương buồn sẽ làm giá đối với bạn khi bạn lạ mặt nhé. Do đó đừng quên mặc cả, bạn cũng có thể trả rẻ xuống từ 30.000 – 60.000đ so với giá gốc mà những chủ thương đặt ra. 1 Điểm phải quan tâm khác nếu bạn lần đầu nhập nguồn hàng quần áo tại chợ Tân Bình là buộc phải đi cộng người có kinh nghiệm lâu năm, vừa hạn chế bị “hớ” lại mang cơ hội được hưởng giá ưu đãi.

Để sở hữu được nguồn hàng giỏi không chỉ là tùy thuộc vào nơi bạn lấy quần áo mà còn phụ thuộc vào cách bạn mặc cả ra sao. Bạn có thể tìm hiểu thêm một số phương pháp mặc cả giá lúc đi lấy quần áo sỉ tại chợ Tân Bình như sau nhé:

  • Giao tiếp lịch sự: lúc đi mua hàng bạn hãy giữ thái độ niềm nở, thanh lịch nhã nhặn thì nhận lại bạn cũng sẽ được những chủ sạp tiếp đãi tận tình hơn nồng hậu hơn thay vì cần cáu gắt có chúng ta đúng không. Khi chúng ta hỏi về giá thành cũng như những chế độ hậu mãi một cách lịch lãm từ tốn bạn sẽ đơn giản nhận được thiện cảm từ người bán hàng.
  • Mặc cả một cách hợp lý: nếu bạn có nhu cầu có 1 nguồn hàng ăn mặc quần áo giá sỉ giá tốt nhất có thể thì bạn phải bảo vệ lấy được một vài lượng hàng vừa đủ rộng rãi để chúng ta có thể bớt ngân sách bỏ sỉ đồ bộ cho chính mình, nhưng nếu khách hàng chỉ lấy số lượng ít mà đòi giá cả giỏi thì rất có thể bạn sẽ khiến người bán cảm thấy khó chịu và không muốn giao tiếp thêm mang bạn.
  • không nên thể hiện cảm xúc lúc mua hàng: so với những sản phẩm mà bạn yêu thích, hãy bình tĩnh hỏi xem giá cả cũng như quality của chính nó. Nếu như khách hàng để lộ biểu cảm của tôi khi quá thích món đồ này thì xem như bạn đã thua, bọn họ nắm bắt tâm lý quý khách cực kỳ nhanh chỉ phải nhìn vào vẻ mặt chúng ta đã biết bạn với ý muốn tậu hay hỏi xem giá như thế nào vì vậy lúc để lộ biểu cảm của bạn với cùng 1 món hàng siêu khó để bạn mặc cả được lô hàng đó.

5.5 tìm thời điểm mua hàng phù hợp

Tìm thời điểm mua sắm và chọn lựa cũng được xem là trong số những yếu giúp chúng ta cũng có thể chọn lựa tậu được cho mình ăn mặc quần áo sỉ giá giỏi, mang thiện cảm mang thương buôn hoặc ngược lại nhé. Lý do thì mình phân tích và lý giải nhé việc tậu thời điểm mua sắm và chọn lựa so với các sạp buôn bán ăn mặc quần áo họ thường sở hữu quan điểm “Mở hàng” thế cho nên nếu khách hàng đi chợ sớm mở hàng và trả giá lên xuống khiến cho chúng ta cảm thấy khó chịu thì chắc chắn các bạn sẽ ko được giảm giá khuyến mãi phần tiền nào và còn rước thêm sự hậm hực của chủ thương.

Thay vì tìm thời gian đi chợ sớm hãy lựa chọn các khi gần cuối buổi họ sẽ khuyễn mãi giảm giá vi lúc đó chúng ta đã bán được kha khá nên chỉ chúng ta sẽ chỉ muốn kiếm thêm chút ít so với các kiện hàng cuối trong ngày cũng rất được.

5.6 Kiểm tra lỗi món đồ và số lượng chốt hàng

Như đã phân tích ở bên trên, quần áo tại chợ Tân Bình chủ yếu là hàng gia công và số ít từ Quảng Châu với chất lượng trung bình buộc phải khó tránh khỏi sai sót trong quá trình cung ứng. Quan trọng ở chợ Tân Bình đa số sạp nào cũng treo tấm biển “hàng bán đi miễn đổi lại” phải rất tốt bạn bắt buộc kiểm tra kỹ chất lượng từng sản phẩm bạn oder từ đường kim, mũi chỉ hạn chế gặp trường hợp tậu phải hàng lỗi và ko thể đổi trả nhé.

Ngoài ra bạn cũng phải kiểm đếm kỹ lại số lượng 1 lần nữa trước khi thanh toán hoặc trước khi sở hữu hàng ra về, vì hàng hóa ở đây không ít và việc bố trí cũng có thể có thể bừa bộn vậy nên việc nhầm lẫn hoặc thiếu hụt hàng hóa là chuyện bình thường, việc kiểm đếm lại ko bao giờ là thừa bạn nhé.

6. Kết luận

Trên đây là bài viết Chợ sỉ đồ bộ quần áo Tân Bình và bí quyết lấy nguồn hàng thấp nhất giúp cho bạn đọc với cái nhìn một cách tổng thể và toàn diện về khu chợ Tân Bình lâu đời và nức tiếng về bỏ sỉ ăn mặc quần áo giá cực rẻ tại TPHCM và các tỉnh phía nam nhé. Không tính ăn mặc quần áo giá sỉ ở chợ Tân Bình chúng ta có thể sắm tới những chợ bỏ sỉ đồ bộ, lẻ khác bên trên khu vực TP HCM như chợ An Đông, chợ Bình Tây…. Để tậu nguồn hàng ăn mặc quần áo kinh doanh thời trang phù hợp với định hướng của chúng ta nhé.Qua bài viết này công ty chúng tôi xin chúc bạn đọc có được rất nhiều hơn những thông tin cũng như kinh nghiệm để đi kiếm nguồn hàng quần áo sỉ đồ bộ chợ Tân Bình nhé. Chúc bạn thành công

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
nha_nha

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus.