Trang chủ Tin tức 5 bí quyết lấy sỉ đồ bộ Quảng Châu 2022.

5 bí quyết lấy sỉ đồ bộ Quảng Châu 2022.

Nhiều người thắc mắc những shop quần áo online lấy sỉ đồ bộ Quảng Châu ở đâu? Có thể nói, ko kể những shop bán hàng xuất khẩu thương hiệu quốc tế hoặc thương hiệu may mặc trong nước thì các cửa hàng áo quần bình dân phổ cập bên trên thị trường việt nam đa phần nhập hàng từ Quảng Châu, Trung Quốc. Ăn mặc quần áo Quảng Châu Trung Quốc được thích thú vì thiết kế đẹp, giá thành rẻ, hợp gu thẩm mỹ và làm đẹp người dùng việt. Có lợi thế sắp biên giới, thuận lợi trong những công việc di chuyển, giao vận nhập hàng, những chủ cửa hàng đã lấy sỉ đồ bộ quần áo Quảng Châu về bán buôn.

Sỉ độ độ Quảng Châu Trung Quốc và chọn lựa dịch vụ giao vận luôn luôn là bài toán khó khăn cho các chủ shop. Bài viết này sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích về việc lấy hàng Quảng Châu Trung Quốc cũng như chia sẻ những mối lấy sỉ áo quần Quảng Châu Trung Quốc với thiết kế xinh, hợp thời trang và năng động.

1. Lấy sỉ ăn mặc quần áo Quảng Châu Trung Quốc từ chợ đầu mối

Có tương đối nhiều khu chợ đầu mối chuyên bán áo quần Quảng Châu Trung Quốc, hỗ trợ các chủ cửa hàng nhập hàng Quảng Châu giá cực rẻ. Hàng hóa tại các khu vực chợ đầu mối này được nhập từ Quảng Châu Trung Quốc về việt.

Điểm mạnh của việc lấy sỉ hàng ăn mặc quần áo Quảng Châu Trung Quốc từ những chợ đầu mối này chính là sự tiện dụng lúc mua sắm và chọn lựa. Bạn được kiểm định chất vải, màu sắc, được trả giá lúc mua hàng.

Hạn chế: tậu áo quần Quảng Châu từ các chợ đầu mối mất công chuyển động, mất công chuyên chở hàng hóa về tại shop. Đặc biệt, tầm giá bán ra cho bạn đã được người bán cùng các túi tiền nhập hàng, do vậy giá bạn oder được khá chênh lệch so với giá gốc. Đối với các bạn lần đầu đi lấy sỉ áo quần Quảng Châu Trung Quốc ở chợ đầu mối buộc phải tham quan khu chợ một lượt, hỏi giá ở rộng rãi đại lý trước lúc mua. Người bán cực kỳ tinh ý, nếu biết bạn đi mua hàng lần đầu, chắc chắn là chúng ta sẽ để giá cao hơn đối với khách quen.

5 bí quyết lấy sỉ đồ bộ Quảng Châu 2022.
Cách thức mua sỉ đồ bộ Quảng Châu chợ Tân Bình giá rẻ nhất

Ở miền bắc bộ, bạn có thể chọn mối áo quần Quảng Châu Trung Quốc ỏ những khu chợ nổi danh như: chợ Ninh Hiệp (Hà Nội) chợ Móng cái (Quảng Ninh), chợ Đồng Xuân (Hà Nội), chợ Lim (Bắc Ninh), chợ Tân Thanh (Lạng Sơn). Ví như lấy sỉ ăn mặc quần áo Quảng Châu ở TP Hồ Chí Minh, chúng ta có thể tới các chợ như: chợ Tân Bình, chợ An Đông…

2. Lấy sỉ đồ bộ Quảng Châu từ những mối trung gian trên Internet

Bây giờ, có tương đối nhiều website bán hàng giá cả tương đối rẻ, chuyên bán buôn số lượng to, bỏ sỉ áo quần Quảng Châu Trung Quốc như Tiki, Lazada, Shopee… chúng ta có thể đăng ký tài khoản ở các trang web này và tìm kiếm các shop để hàng giá sỉ. Hầu hết nguồn hàng ăn mặc quần áo từ các web này đều lấy sỉ từ Quảng Châu Trung Quốc.

Bên cạnh đó, có khá nhiều xưởng may to ở TP Hồ Chí Minh hay Hà Nội nhận sản xuất áo quần giá sỉ cho những chủ shop trong toàn quốc. Bạn có thể xem thêm như: Xưởng may Hoàng Hương, Shop Ngọc Quỳnh, Shop Tân Châu… Áo quần ở đây thường do xưởng tự may bởi vải vóc nhập từ Quảng Châu hoặc nhập trực tiếp áo quần từ Quảng Châu.

Ưu điểm lúc lấy sỉ ăn mặc quần áo Quảng Châu Trung Quốc trên internet thông qua những cửa hàng hay xưởng may đó là chúng ta có thể chủ động thời gian mua sắm, thuận tiện khi giao dịch trực tuyến, không hao tốn thời gian công sức.

Hạn chế: Lấy sỉ quần áo Quảng Châu ở đây khó xác định xuất xứ, bạn ko thể kiểm tra hàng hóa trước khi đặt tậu. Đặc biệt quan trọng, rộng rãi cửa hàng lạm dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh phải ảnh mặt hàng thật khác món đồ thật tế. Điều này đã gây không hề ít phiền toái đối với quý khách.

Cách lấy sỉ đồ bộ tại chợ Tân Bình giá rẻ

3. Trực tiếp đi Quảng Châu lấy sỉ quần áo

Đi Quảng Châu lấy sỉ quần áo là hình thức nhập hàng tuyệt vời đối với rất nhiều chủ cửa hàng. Bạn có thể chọn lựa ngoại hình món đồ yêu thích, kiểm tra chất lượng vải vóc, màu, mua sắm chọn lựa đẹp có giá gốc.

song, không buộc phải ai cũng có điều kiện sang Quảng Châu Trung Quốc lấy hàng. Bạn cần chuẩn bị thủ tục giấy tờ, xin visa, chuẩn chỉnh bị thời gian thong thả đi xem hàng. Đặc biệt nhất, đi đánh hàng Quảng Châu Trung Quốc sẽ tốn tương đối nhiều túi tiền cho việc chuyển động, sinh hoạt.

4. Lấy sỉ Pijama Quảng Châu Trung Quốc thông qua các trang thương mại điện tử Trung Quốc

Những trang thương mại điện tử Trung Quốc nổi danh như Taobao, 1688, Alibaba, Tmaill, Aliexpress đều sở hữu nguồn hàng sỉ đồ bộ Pijama Quảng Châu giá sỉ khổng lồ. Chúng ta cũng có thể lấy sỉ ăn mặc quần áo Quảng Châu Trung Quốc ở các trang này.

Hàng hóa bán tại những web được bán từ nhà cung cấp, do đó chi phí mặt hàng siêu rẻ. Sắm càng phổ biến, giá càng rẻ. Hàng hóa đa chủng loại, đa dạng mẫu mã, hàng chất, có khá nhiều sự chọn lựa cho các chủ cửa hàng.

Lấy sỉ ăn mặc quần áo Quảng Châu Trung Quốc bằng phương pháp này giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức đi lại, lợi ích trong những việc chủ động mua sắm và chọn lựa.

Nhập sỉ quần áo Quảng Châu bên trên các trang TMĐT Trung Quốc

Hạn chế:

Khâu thanh toán, giao vận là các trở ngại to nhất lúc khách tự order hàng Quảng Châu online. Quý khách hàng sẽ phải thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế hoặc thẻ trong nước Trung Quốc, những hình thức thanh toán này ẩn chứa được nhiều rủi ro. Về luân chuyển, khi khách tự order, những shop bên trên Taobao hay 1688 chuyển hàng về việt nam cực kỳ chậm. Mang trường hợp khách phải đợi đến 60 ngày mới nhận được hàng.

những bí quyết lấy sỉ quần áo Quảng Châu Trung Quốc ở trên đều sở hữu giảm thiểu, trở ngại hoặc gây tốn kém. Bởi vậy, rộng rãi chủ cửa hàng kinh doanh nhiều năm đã chọn lựa cách giản dị nhất để lấy sỉ hàng áo quần từ Quảng Châu. Đó là thông qua bên trung gian nhờ nhập hàng Quảng Châu giá sỉ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
nha_nha

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus.